• NDTC Fire Fighting, Rescue And Security Technology Company Limited

Công ty

LS. Nguyễn Đỗ Tùng Cương

Chủ tịch Công ty NDTC Fire & Security (thuộc NDTC Companies); Chủ tịch Hiệp hội Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Việt Nam; Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Áo

---

Công ty NDTC Fire & Security là công ty con thuộc Công ty NDTC, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, và an ninh quốc phòng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty đã triển khai nhiều dự án, bao gồm các dự án giữa chính phủ với chính phủ và các dự án đấu thầu, mua sắm công cho lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn, Cứu hộ, lực lượng Công an và Quân đội.

NDTC Fire & Security  tập trung vào hoạt động phát triển thị trường, xúc tiến thương mại, đại diện thương mại và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật liên quan trong các lĩnh vực sau:

⇒ Thiết bị và phương tiện chuyên dụng trong hoạt động Phòng cháy Chữa cháy và Cứu hộ Cứu nạn

 Thiết bị và phương tiện chuyên dụng trong lĩnh vực An ninh – Quốc phòng

 Máy bay Chuyên dụng

 Tàu, thuyền chuyên dụng

NDTC Fire & Security  là đại diện độc quyền và là đại diện thương mại của nhiều hãng sản xuất hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực nêu trên.
 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Là đối tác và nhà phân phối độc quyền của các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới đến từ các quốc gia G7 và các nước Châu Âu, đồng thời được điều hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia kinh doanh và phát triển dự án, chúng tôi nhận thấy trọng trách của mình trong việc đáp ứng yêu cầu và cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho các nhà sản xuất trong việc phát triển thị trường tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, thông qua quan hệ hợp tác chặt chẽ với lực lượng Phòng cháy Chữa cháy, Cứu nạn Cứu hộ và An ninh Quốc phòng Việt Nam trong nhiều năm qua, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và nguy hiểm mà các chiến sĩ phải đối mặt khi làm nhiệm vụ. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để mang công nghệ, phương tiện và các thiết bị tân tiến, an toàn và hiệu quả nhất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới tới khách hàng Việt Nam. Công ty NDTC Fire & Security không chỉ quan tâm đến an toàn của những chiến sĩ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ, mà còn mong muốn bảo vệ cộng đồng khỏi những mối nguy hiểm tiềm tàng, như lời khẳng định rõ ràng trong slogan của chúng tôi:“Vì sự an toàn của cộng đồng”

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Cùng với mạng lưới hợp tác quốc tế sâu rộng, sự thấu hiểu hoạt động kinh doanh trong nước và hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chúng tôi đã gây dựng nên thương hiệu  NDTC Fire & Security   như là minh chứng cho niềm tin, sự hợp tác lâu dài với triết lý cộng đồng được đề cao xuyên suốt:

“Chúng tôi luôn ưu tiên hành động vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, vì sự an toàn và an ninh của cộng đồng”