• Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật NDTC

Thông tin Công nghệ PCCC & CNCH số tháng 10/2020

Thưa Quý Cơ quan,

Nhân dịp kỉ niệm 59 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh Sát PC&CC Việt Nam, toàn thể cán bộ Công ty NDTC xin gửi tới các cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC những tình cảm thân thiết cùng lời cám ơn chân thành nhất. Chúc các chiến sỹ luôn gặp nhiều may mắn, dồi dào sức khỏe, và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật NDTC (NDTC Fire & Security) – xin được gửi tới Quý Cơ quan ấn phẩm Thông tin Công nghệ Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ số tháng 10.

Thông tin Công nghệ PCCC & Thông tin Công nghệ CNCH được Công ty NDTC thực hiện nhằm mục đích giới thiệu những tin tức về các công nghệ và sản phẩm mới trong lĩnh vực PCCC & CNCH, các quy định pháp luật mới, các thông tin hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm, những câu chuyện về công việc và sự vất vả, hy sinh của người lính PCCC & CNCH, v.v

Để xem được nội dung đầy đủ của ấn phẩm PCCC, xin vui lòng nhấp chuột vào biểu tượng này: XEM TIN

Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua ấn phẩm này, Quý Cơ quan cũng như các cán bộ và chiến sĩ của lực lượng PCCC & CNCH có thể tham khảo những thông tin công nghệ mới nhất, các thông tin nghiệp vụ hữu ích và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa và cảm động về người lính PCCC & CNCH.

Công ty NDTC xin được gửi tới Quý Cơ quan lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính thư,

Nguyễn Đỗ Tùng Cương

Giám đốc