• Công ty TNHH Công nghệ Chữa cháy, Cứu nạn cứu hộ và An ninh NDTC

Đối tác

ROSENBAUER AG

Tập đoàn Rosenbauer, tập đoàn lớn nhất thế giới về sản xuất phương tiện và thiết bị phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, có trụ sở tại Leonding, Áo.

Với lịch sử gần 150 năm sản xuất và hoạt động, Rosenbauer là biểu tượng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy & cứu hộ cứu nạn và luôn đi tiên phong trong hoạt động nghiên cứu phát triển, đi đầu trong việc phát minh và ứng dụng những công nghệ mới, vật liệu mới, sản phẩm mới đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu và Mỹ.

WEBSITE HÃNG

Tập đoàn Rosenbauer là tập đoàn lớn nhất và duy nhất trên thế giới trực tiếp thiết kế, sản xuất, lắp ráp tất cả các hệ thống thiết bị và chủng loại phương tiện, bao gồm các chủng loại như xe chữa cháy đô thị, xe chữa cháy công nghiệp, xe chữa cháy sân bay, xe chữa cháy rừng, xe chữa cháy công nghiệp chuyên dụng, xe chữa cháy hóa chất độc hại, xe xử lý thảm họa và sự cố, xe thang chữa cháy và cứu hộ, xe hút khói, xe tiếp khí, xe chỉ huy điều hành, xe chiếu sáng, v...v... các hệ thống chữa cháy cố định và lưu động, các hệ thống bơm chữa cháy, các loại thiết bị cứu nạn cứu hộ, các loại thiết bị bảo vệ cá nhân, các loại thiết bị phụ trợ v...v...

Các sản phẩm của Rosenbauer hiện được cung cấp và sử dụng tại hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới với dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng thuận tiện thông qua hệ thống các trung tâm kỹ thuật đặt tại hơn 100 quốc gia.